VÂN KHÁNH

Theo TMZ, trong một buổi chiếu phim thuộc khuôn khổ LHP Telluride diễn ra tại bang Colorado (Mỹ), nữ minh tinh Angelina Jolie (trong ảnh) đã tuyên bố việc trở lại màn ảnh sau một thời gian vắng bóng vì chuyện gia đình. Cụ thể, thời gian tới Angelina Jolie sẽ tập trung thực hiện phần hai bộ phim “Maleficent”. Phần một của bộ phim này từng là “bom tấn” của hãng phim hoạt hình Disney, thu về 758,5 triệu USD trên toàn cầu khi ra rạp vào năm 2014.

Cũng trong khuôn khổ LHP Telluride, Angelina tiết lộ ý định sẽ bỏ hẳn nghiệp diễn xuất để tập trung vào công tác đạo diễn phim trong tương lai. Nữ diễn viên 42 tuổi cho biết cô luôn đam mê với công việc đạo diễn. Cô vẫn đang tích cực tìm kiếm những kịch bản hay và phù hợp khả năng.

Angelina Jolie đã không xuất hiện trên màn ảnh kể từ khi phát hành “By The Sea”, bộ phim cô vừa làm đạo diễn vừa đảm nhận vai chính vào năm 2015. Năm 2016, cô chỉ tham gia lồng tiếng trong bộ phim “Kung Fu Panda 3”. Thời gian còn lại, cô tập trung giải quyết chuyện gia đình, nhất là cuộc chia tay gây nhiều sự chú ý với nam tài tử Brad Pitt.

Nguồn: Báo Thời Nay

Lê THị Hồng Nhung đăng bài