VÂN KHÁNH

The National Enquirer mới đây tiết lộ, nữ diễn viên Emma Watson và nam tài tử Robert Pattinson (trong ảnh) đang bí mật tìm hiểu nhau để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc.

Thông tin này lập tức là chủ đề bàn tán của người hâm mộ những ngày qua. Nhiều fan cho rằng, Emma Watson và Robert Pattinson có khả năng trở thành cặp đôi mới của Hollywood khi cách đây vài tháng, cả hai đều tuyên bố đang trong tình trạng độc thân.

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop sau đó cho biết, Emma và Robert dù khá tâm đầu ý hợp song cả hai chỉ mới ở mức quan hệ bạn bè thân thiết. Cho đến nay, cả Emma Watson và Robert Pattinson vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn. Dù vậy, hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra ủng hộ việc tiến tới của hai ngôi sao điện ảnh trẻ tuổi và mới nổi này.

Emma Watson và Robert Pattinson gặp nhau lần đầu khi quay bộ phim “Harry Potter và chiếc cốc lửa” vào năm 2005. Từ đó đến nay, hai diễn viên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Trước đó, Emma Watson và Robert Pattinson đã nhiều lần bị đồn là đang bí mật gặp gỡ. Sau mỗi lần, cả hai nghệ sĩ đều lên tiếng đính chính thông tin này.

Nguồn: Nhandan.com.vn

Lê Thị Hồng Nhung đăng bài