Tôn Vinh Văn Hoá Đọc

Text size
  • C? ch? l?n
  • C? ch? m?c ??nh
  • C? ch? nh?
Trang chủ

TÂM SỰ CỦA NHÀ VĂN VÕ THỊ XUÂN HÀ về trang web tonvinhvanhoadoc.vn

In

 

TÂM SỰ CỦA NHÀ VĂN VÕ THỊ XUÂN HÀ VỀ TRANG WEB tonvinhvanhoadoc.vn

 

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà trong chuyến ra Trường Sa, tháng 4/2014

Suốt từ năm 2008 đến nay, tôi cùng Công ty TNHH Truyền thông Hà Thế kiên trì giữ vững trang tonvinhvanhoadoc.vn.
Biết bao gian nan khi lập ra trang web này. Mấy năm trời, nhờ Lê Quang Tuấn, người thiết lập trang moingaymotcuonsach.vn thiết kế chăm sóc, còn tôi trực tiếp đưa bài ảnh, trả lương còm cho một vài bạn quản trị viên. Không có chút lợi nhuận nào. Không đấu đá, tranh cãi. Chỉ đưa tin và bài khách quan.
Lượng độc giả của trang cứ thế mà tăng lên. Cứ mỗi ngày mỗi ngày lại có thêm bạn đọc yêu quý trang này vào đọc tin tức liên quan đến Văn hóa Đọc. Năm 2013, trang tonvinhvanhoadoc.vn được lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch khen ngợi, nhắc đến trong Ngày hội Sách.
Không có mạnh thường quân, cũng không có bất cứ một sự trợ giúp nào để "nuôi" trang. Năm 2014, nhà văn Nguyễn Phúc Lộc Thành ngỏ ý sẽ giúp cho trang tồn tại, bằng cách đưa toàn bộ "của nả" về bên bộ phận IT của Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng (trong đó có Taxi Tải Thành Hưng do Nguyễn Phúc Lộc Thành làm Tổng Giám đốc) giúp cho. 
Nay tôi cùng gia đình lập công ty mới, là Công ty TNHH Văn hóa và Dịch vụ Thiên Đức, chức năng nhiệm vụ có mở rộng hơn công ty cũ. Và trang web tonvinhvanhoadoc.vn được chuyển đổi địa chỉ.
Bộ phận quản trị viên, vẫn là một nhóm bạn quan tâm đến Văn hóa Đọc, quan tâm và luôn bên cạnh tôi, không có bất cứ một quyền lợi gì. Trang có lúc có tới hơn 2-3 ngàn người vào tìm đọc. Các độc giả hải ngoại xem tin tức cập nhật cũng không ít. (Mấy hôm nay do đường truyền cáp biển có vấn đề, trang cũng bị ảnh hưởng theo). Các nhà báo vẫn thường tìm tin tức hoạt động về văn hóa đọc và hoạt động của Hội Nhà văn VN, hoạt động của Ban Nhà văn Trẻ, hoạt động xuất bản sách... trên trang này.
Hơn 7 năm trôi qua, giờ trang tonvinhvanhoadoc.vn có địa chỉ mới, thuộc Công ty Văn hóa và Dịch vụ Thiên Đức.
Mong sao Văn hóa Đọc sẽ tiếp tục được bạn bè độc giả gần xa ủng hộ và quan tâm, góp sức cho chúng tôi giữ được trang web vô cùng quan trọng này.
Bạn hãy đọc hàng ngày nhé: 
http://www.tonvinhvanhoadoc.vn

Ý kiến bạn đọc (0)


Ẩn/hiện ý kiến

Thu nhỏ của sổ | Phóng to cửa sổ
security image
Nhập mã bảo vệ vào ô dưới đây:

busy
 

Các tin mới nhất

Nhiều người đọc

Sách mới xuất bản

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1015
mod_vvisit_counterHôm qua4418
mod_vvisit_counterTất cả4519053

20 140
,
Hôm nay:26 - 3 - 2017
Hiện có 492 khách 1 thành viên online

Đăng ký tin thư

Tên:
Email: