Tôn Vinh Văn Hoá Đọc

Text size
  • C? ch? l?n
  • C? ch? m?c ??nh
  • C? ch? nh?
Trang chủ >>> Đào tạo >>> Các lớp đào tạo >>> Bế giảng lớp Bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du khóa VI

Bế giảng lớp Bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du khóa VI

In

Sáng 11/7/2012, Lễ bế giảng Bế giảng lớp Bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du khóa VI (Trung tâm Bồi dưỡng Viết văn Nguyễn Du – Hội Nhà văn Việt Nam) được tổ chức tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái (TP Yên Bái). Đến dự Lễ bế giảng có các Ủy viên Ban thường vụ, BCH Hội Nhà văn VN; đại diện lãnh đạo các cơ quan: UBND tỉnh Yên Bái, Hội VHNT Yên Bái, Trường Cao đẳng VHNT & DL Yên Bái; các cán bộ thuộc Trung tâm BDVVND, các giảng viên tham gia giảng dạy khóa VI… Cùng toàn thể học viên tham dự lớp.

Lớp Bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du khóa VI diễn ra trong 12 ngày, nhiều chuyên đề về định hướng tư tưởng, lý luận phê bình văn học, về phương pháp sáng tác… được các giảng viên là các nhà lý luận phê bình, nhà văn, nhà thơ trực tiếp giảng dạy. Ngoài những bài học lý thuyết, các giảng viên còn trao đổi, chia sẻ với học viên về kinh nghiệm sáng tác, thực tế sáng tác của chính mình. Trong thời gian học tập, các học viên có những buổi đi thực tế tại hồ Thác Bà, thăm Trung tâm chữa bệnh, giáo dục lao động xã hội Yên Bái.


Nhà thơ Hữu Thỉnh - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du tổng kết: "Tuy thời gian học tập không dài nhưng các học viên đã được cung cấp, trang bị những kiến thức cơ bản cũng như những thông tin mới nhất về văn hóa, xã hội, văn học nghệ thuật và tình hình sáng tác hiện nay. Hy vọng rằng sau khi tham dự khóa học, những tác giả - học viên sẽ có bước phát triển tốt đẹp trên con đường văn chương phía trước của mình..."

Những hình ảnh trong buổi lễ bế giảng:


Nhà phê bình Nguyên An phát biểu trong buổi Lễ bế giảng


Nhà thơ Hữu Thỉnh trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học


Chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Vanvn.net

 

Các tin mới nhất

Nhiều người đọc

Sách mới xuất bản

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1662
mod_vvisit_counterHôm qua2421
mod_vvisit_counterTất cả4704991

20 44
,
Hôm nay:26 - 5 - 2017
Hiện có 211 khách 1 thành viên online

Đăng ký tin thư

Tên:
Email: