Tôn Vinh Văn Hoá Đọc

Text size
  • C? ch? l?n
  • C? ch? m?c ??nh
  • C? ch? nh?
Trang chủ >>> Đào tạo >>> Các lớp đào tạo >>> Học viên lớp Sáng tác và thẩm bình truyện ngắn đến thăm Tạp chí Nhà văn

Học viên lớp Sáng tác và thẩm bình truyện ngắn đến thăm Tạp chí Nhà văn

In

Sáng ngày 10-08-2012, đoàn học viên lớp Sáng tác và thẩm bình truyện ngắn thuộc khoa Viết văn và báo chí, Đại học Văn hóa Hà Nội do PGS - TS Văn Giá làm trưởng đoàn đến thăm Tạp chí Nhà văn.

Thay mặt Tạp chí Nhà văn, nhà văn Võ Thị Xuân Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam, trưởng Ban Nhà văn Trẻ, TBT Tạp chí Nhà văn bầy tỏ sự vui mừng được đón tiếp các học viên của một lớp học hết sức đặc biệt - lớp học mà tuổi tác không đồng đều nhưng lại cùng chung niềm say mê với văn chương. Trong buổi tiếp đoàn học viên, nhà văn Võ Thị Xuân Hà cũng tâm sự về tình hình hiện nay của Tạp chí Nhà văn, trong điều kiện kinh tế hết sức ngặt nghèo nhưng vẫn cố gắng để mỗi số tạp chí là một ấn phẩm văn chương đích thực và sang trọng. Đồng thời, nhà văn Võ Thị Xuân Hà cũng khuyến khích các học viên gửi những sáng tác mới nhất và xuất sắc nhất của mình đến cho Tạp chí Nhà văn.


Nhà văn Võ Thị Xuân Hà phát biểu

Thay mặt đoàn học viên, nhà văn Văn Giá cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Ban Biên tập Tạp chí Nhà văn và cũng mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ giữa Tạp chí Nhà văn và Khoa Viết văn và Báo chí.


Nhà văn Văn Giá phát biểu


Các học viên lớp "Sáng tác và thẩm bình truyện ngắn"

Tuy thời gian cuộc gặp không nhiều, nhưng đã để lại ấn tượng tốt đẹp về sự hợp tác cũng như tình cảm giữa Tạp chí Nhà văn và các học viên lớp “Sáng tác và thẩm bình truyện ngắn”.

Nguồn: Tapchinhavan.vn


Bài viết mới cập nhật:
Bài viết đã đăng:

 
Tác giả bài viết này : L.D

Các tin mới nhất

Nhiều người đọc

Sách mới xuất bản

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1001
mod_vvisit_counterHôm qua4418
mod_vvisit_counterTất cả4519039

20 141
,
Hôm nay:26 - 3 - 2017
Hiện có 435 khách 1 thành viên online

Đăng ký tin thư

Tên:
Email: