Chương trình nghệ thuật chào năm mới này quy tụ nhiều danh hài nổi tiếng hai miền nam – bắc như Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân, Tự Long, Xuân Bắc, Chí Tài, Thanh Thanh Hiền, Quang Thắng, Vân Dung, Trung Ruồi, Minh Tít…

Các nghệ sĩ tung hứng trong hai tiểu phẩm hài do tác giả “giáo sư” Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng chấp bút. Xen kẽ các tiểu phẩm là những ca khúc đang được yêu thích do các ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Lê, Lệ Quyên, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Noo Phước Thịnh, Phương Mỹ Chi… trình diễn. Dẫn chương trình là nhà báo Lại Văn Sâm và Hoa hậu Jennifer Phạm. Đạo diễn chương trình là nhà báo Lại Bắc Hải Đăng. Chương trình diễn ra lúc 20 giờ , ngày 13-1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội và được ghi hình để sản xuất thành đĩa DVD, phát hành đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đưa áo dài tới Paris

Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ mang 30 thiết kế nằm trong BST Women in love của anh tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris Haute Couture Fashion Week 2018. Bộ sưu tập này thiết kế đặc biệt từ tranh kính theo kiến trúc Gothic của nhà thờ Đức Bà hơn 850 tuổi ở Paris. Các sản phẩm hoàn toàn làm thủ công bằng tay. Mỗi sản phẩm do hàng trăm thợ hoàn thành trong vòng ít nhất là sáu tháng. Paris Fashion Week – Haute Couture được tổ chức vào ngày 23-1 tại Paris, Pháp.

Paris Haute Couture Fashion Week là một trong những Tuần lễ thời trang được đánh giá là danh giá nhất thế giới, nơi quy tụ những dòng thời trang cao cấp, như Chanel, Dior, Jean Paul Gaultier, Elie Saab, Fendi, Stephane Rolland. Tất cả các nhà thiết kế được chọn đều phải có cửa hàng giới thiệu tại Pháp và phải là thành viên của Hiệp hội thời trang Pháp. Đỗ Trịnh Hoài Nam là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên nhận được lời mời tham gia Paris Fashion Week – Haute Couture 2018.

Nguồn: Báo Thời Nay

Lê Thị Hồng Nhung đăng bài