Tôn Vinh Văn Hoá Đọc

Text size
  • C? ch? l?n
  • C? ch? m?c ??nh
  • C? ch? nh?
Trang chủ >>> Tôn vinh văn hoá đọc >>> Giới thiệu >>> Ra mắt Cổng thông tin Thư viện sách điện tử về Bác Hồ

Ra mắt Cổng thông tin Thư viện sách điện tử về Bác Hồ

In

Ngày 9-2, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã ra mắt Cổng thông tin Thư viện sách điện tử của thành phố về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Đinh La Thăng - Bí thư TP Hồ Chí Minh tham quan thư viện điện tử.


Thư viện điện tử có các tác phẩm của Bác Hồ, các phóng sự, thời sự và các câu chuyện về Bác Hồ; những tấm gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuyên dương trong giai đoạn 2011-2015.

Phát biểu tại buổi ra mắt Thư viện điện tử, đại diện SởThông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Chủ trương của Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh là tạo môi trường nghiên cứu khoa học, học tập, giải trí văn minh, hiện đại. Thư viện là nơi quy tụ các tất cả các đầu sách hiện có và được chọn lọc từ các nhà xuất bản uy tín. Đây là lần đầu tiên Thành phố ra mắt Thư viện sách điện tử để mọi người dân có thể tiếp cận những tư liệu về Bác cũng như những tấm gương làm theo lời Bác. Tại Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh, người dân có thể tải hoàn toàn miễn phí các tài liệu này về đọc, tham khảo, học tập cũng như phục vụ các mục đích nghiên cứu”.

Trong thời gian tới, Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục được bổ sung thêm nhiều tính năng hiện đại, cũng như cập nhật thêm nhiều thông tin, tư liệu quý hiếm về Bác, để những hình ảnh, thông tin về Người sẽ đến gần hơn với mỗi người dân Việt Nam.

Tuệ Diễm - Hà Nội mới

Ý kiến bạn đọc (0)


Ẩn/hiện ý kiến

Thu nhỏ của sổ | Phóng to cửa sổ
security image
Nhập mã bảo vệ vào ô dưới đây:

busy
 

Các tin mới nhất

Nhiều người đọc

Sách mới xuất bản

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2881
mod_vvisit_counterHôm qua4973
mod_vvisit_counterTất cả4525892

20 166
,
Hôm nay:27 - 3 - 2017
Hiện có 378 khách 1 thành viên online

Đăng ký tin thư

Tên:
Email: