VÂN KHÁNH

Ngày 3-2 vừa qua, trên trang Instagram cá nhân, nữ ca sĩ Lady Gaga (trong ảnh) thông báo sẽ hủy 10 show diễn trong tour lưu diễn thế giới mang tên “Joanne” tại Anh, Pháp, Thụy Điển, Đức…

Nữ ca sĩ cho biết rất buồn khi không được biểu diễn trước khán giả do căn bệnh đau cơ của cô lại tái phát. Các bác sĩ yêu cầu cô phải điều trị tại nhà và không được hoạt động mạnh.

Theo The Guardian, tour diễn châu Âu của Lady Gaga chỉ vừa mới bắt đầu ngày 31-1 vừa qua tại thành phố Birmingham (Anh). Trước đó, giọng ca “Bad Romance” cũng từng phải gián đoạn tour lưu diễn này trong gần hai tháng, từ giữa tháng 9-2017. Trước thông tin về việc hủy lịch diễn của Lady Gaga, người hâm mộ cho biết họ dù cảm thấy tiếc nuối song lo lắng nhiều hơn cho sức khỏe của nữ ca sĩ.

Lady Gaga là nữ ca sĩ, nhạc sĩ 32 tuổi người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2007. Lady Gaga trở nên nổi tiếng sau khi phát hành album đầu tay “The Fame” năm 2008. Kể từ đó, những ca khúc và album tiếp theo của cô đều nhận được sự chú ý của khán giá cùng những đánh giá tích cực từ phía các nhà phê bình âm nhạc. Cô từng nhận sáu giải Grammy danh giá, một giải Quả cầu vàng, một đề cử Oscar cho hạng mục “Nhạc phim xuất sắc nhất” năm 2016 và hơn 300 các giải thưởng lớn, nhỏ khác.

Theo Báo Thời Nay

Lê Thị Hồng Nhung đăng bài