VÂN KHÁNH

Theo Metro, mới đây trên các trang Twitter và Instagram cá nhân, nữ ca sĩ Mariah Carey (trong ảnh) thông báo sẽ hủy ba buổi biểu diễn đầu tiên của cô trong khuôn khổ chương trình lưu diễn Giáng sinh vì lý do sức khỏe.

Mariah Carey chia sẻ, cô bị nhiễm trùng hô hấp và được các bác sĩ yêu cầu phải nghỉ ngơi. Cô sẽ quay trở lại sân khấu vào ngày 2-12 tới.

Thông tin từ nữ diva khiến người hâm mộ buồn bã. Dù vậy, thay vì tỏ ra trách cứ, họ lại bày tỏ sự lo lắng trước tình hình sức khỏe của Mariah Carey, bởi đây không phải lần đầu nữ ca sĩ gặp các vấn đề tương tự. Cách đây vài tuần, cô từng từ chối tham gia buổi công chiếu bộ phim hoạt hình “The Star” mà cô viết nhạc phim vì một cơn đau dạ dày bất ngờ.

Mariah Carey là nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Cô bắt đầu nổi tiếng sau khi phát hành album đầu tay mang tên mình vào năm 1990. Trong suốt những năm 90 của thế kỷ trước, Mariah Carey đã bán ra hơn 200 triệu đĩa hát trên toàn thế giới, giúp cô trở thành một trong những nghệ sĩ thu âm đắt giá nhất mọi thời đại. Cô cũng là chủ nhân của năm giải thưởng âm nhạc Grammy danh giá, 19 giải thưởng Âm nhạc Thế giới, 11 giải thưởng Âm nhạc Mỹ, 14 giải thưởng Âm nhạc Billboard…

Nguồn: Báo Thời Nay

Lê Thị Hồng Nhung đăng bài