Nàng Thê Coffee House – Điểm hẹn tri thức Tôn vinh văn hóa đọc

Trung tâm Văn hóa Việt

 

Như một lời hẹn, Nàng Thê Coffee House ra đời ngày 2/10/2014 với mục đích trở thành một không gian văn hóa, là điểm hẹn cho những người yêu văn học và yêu sách, cho những cuộc trao đổi và giao lưu văn hóa với bạn bè và người thân.

Tại Nàng Thê Coffee House, trong lúc thưởng thức cà phê (cà phê hạt được rang xay tại chỗ),  và các thức uống khác, khách hàng còn được đọc sách miễn phí. Ngoài ra, với những người yêu cà phê, ở đây còn là một nguồn cung cấp cà phê nguyên chất được chế biến tại chỗ. Bên cạnh đó, sắp tới Nàng Thê Coffee House sẽ có dịch vụ Coffee Take Away cho những khách hàng muốn thưởng thức cà phê của cửa hàng mà không có thời gian ngồi lại nhâm nhi…

Trên hết, Nàng Thê Coffee House là một điểm hẹn của các hoạt động văn hóa, tôn vinh văn hóa đọc… – nơi sắp tới sẽ diễn ra nhiều sự kiện trong khuôn khổ Trung tâm Văn hóa Việt của nhà văn Võ Thị Xuân Hà. Dĩ nhiên là đến đây, mọi người có nhiều cơ hội để được gặp nhà văn Võ Thị Xuân Hà – Nàng Thê của các bạn yêu văn học và yêu các tác phẩm của chị.

 

Nàng thê Coffee House – 34 ngõ 12 Láng Hạ

Toàn cảnh tòa nhà Nàng Thê Coffee House

Không gian ấm cúng ở Nàng Thê Coffee House – Dành cho những bạn muốn thưởng thức không gian tĩnh lặng và dịu dàng của quán.

(Đây cũng là điểm hẹn cho những buổi học và họp mặt câu lạc bộ của Trung tâm Văn hóa Việt)