VÂN KHÁNH

Theo thống kê thực hiện hằng năm của tạp chí danh tiếng Forbes, nam diễn viên Vin Diesel (trong ảnh) là ngôi sao đắt giá nhất phòng vé trong năm 2017. Theo đó, hai bộ phim “Fast & Furious 8” cùng “xXx: Return of the Xander Cage” đã thu về tổng cộng 1,6 tỷ USD trên toàn cầu.

Forbes cho biết, khi thống kê, tạp chí này không tính các vai diễn mà các ngôi sao chỉ tham gia lồng tiếng hoặc góp mặt với tư cách khách mời. Do đó, dù bỏ qua doanh thu từ bộ phim “Guardians of the Galaxy 2” mà Vin Diesel lồng tiếng cho nhân vật “Baby Groot”, ngôi sao này vẫn chứng tỏ được đẳng cấp của mình để giành vị trí quán quân trong danh sách những ngôi sao ăn khách nhất năm qua.

Đứng ngay sau Vin Diesel trong danh sách của Forbes chính là người bạn diễn trong “Fast & Furious 8”, tài tử cơ bắp Dwayne “The Rock” Johnson, với tổng doanh thu phòng vé 1,5 tỷ USD. Ngoài phần tám của series phim hành động tốc độ nổi tiếng “Fast & Furious”, Dwayne Johnson còn góp mặt trong các bộ phim hút khách không kém là “Baywatch” và “Jumanji: Welcome to the Jungle” trong năm qua.

Diễn viên tiếp theo trong danh sách là minh tinh Gal Gadot, góp mặt trong “Wonder Woman” và “Liên minh Công lý”. Hai tác phẩm điện ảnh này đạt tổng doanh thu là 1,4 tỷ USD. Nữ diễn viên Emma Watson cũng trở thành ngôi sao sáng giá trong bộ phim “Beauty and The Beast”, đạt doanh thu tới 1,3 tỷ USD.

Nguồn: Báo Thời Nay

Lê Thị Hồng Nhung đăng bài