VÂN KHÁNH

Dwayne “The Rock” Johnson (trái) và Vin Diesel. Ảnh: WN
Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, nam diễn viên Vin Diesel đã đăng tải một đoạn video với nội dung kêu gọi hòa giải giữa các diễn viên của loạt phim đình đám “Fast and furious” sau những mâu thuẫn nội bộ thời gian qua.
Theo đó, Vin Diesel đã bày tỏ sự chia sẻ và động viên với các diễn viên khác trong phim, đồng thời yêu cầu họ suy nghĩ một cách tích cực hơn.

Hành động trên của Vin Diesel lập tức được công chúng, đặc biệt là người hâm mộ loạt phim “Fast and Furious” ủng hộ. Trước đó, công chúng thế giới lo ngại những bất đồng giữa các diễn viên trong đoàn phim sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình làm phần mới của phim “bom tấn” này.

Theo People, những mâu thuẫn nội bộ giữa các diễn viên của “Fast and furious” bắt đầu nổ ra từ khi phần 8 loạt phim này khởi quay. Khi đó, hàng loạt tin đồn cho rằng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nam diễn viên chính của loạt phim là Dwayne “The Rock” Johnson và Vin Diesel bắt đầu rạn nứt vì những bất đồng trong quá trình làm phim.

Thời gian gần đây, “The Rock” lại tiếp tục bị nam diễn viên khác của “Fast and furious” là Tyrese Gibson chỉ trích rằng việc “đặc vụ Hobbs” cho ra mắt phần phim riêng năm 2019 đã khiến “Fast and furious 9” phải trì hoãn đến năm 2020 mới được ra rạp. Dù vậy, với vai trò là “người hòa giải”, Vin Diesel cho rằng sẽ là không công bằng nếu đổ lỗi dời ngày chiếu phim cho bất kỳ ai.

Nguồn: Báo Thời Nay

Lê Thị Hồng Nhung đăng bài