THIÊN LAM

Bộ sưu tập áo dài dát vàng được trình diễn trên sân khấu “Hội ngộ doanh nhân”.

Gần một tỷ đồng thu được từ đêm đấu giá từ thiện “Hội ngộ doanh nhân” do Ban tổ chức chương trình Vẻ đẹp Việt Nam thực hiện cùng sự giúp sức của cộng đồng doanh nhân Việt Nam sẽ là món quà giá trị giúp đỡ những người dân vừa trải qua cơn lũ lụt vừa qua.

Chương trình “Hội ngộ doanh nhân” đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với khoản tiền đấu giá, quyên góp từ thiện lên đến gần một tỷ đồng. Theo nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam: “Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá từ thiện sẽ dành tặng để sẻ chia cùng đồng bào lũ lụt. Ban tổ chức chương trình Vẻ đẹp Việt Nam luôn mong muốn được thực hiện sứ mệnh của mình với cộng đồng để lan tỏa hơn nữa vẻ đẹp nhân văn, tinh thần Việt Nam”.

Đây là lần thứ ba, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đấu giá áo dài dát vàng vì mục đích từ thiện. Trước đó ngày 22-9, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng từng đấu giá chiếc áo dài dát vàng gắn kim cương và ngọc lục bảo trị giá 15.000 USD ủng hộ Quỹ trái tim cho em do đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Hoa hậu nhân ái Thủy Tiên giữ vai trò vedette với màn trình diễn thời trang ấn tượng thiết kế áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Ngày 26-9, trong show diễn “Vẻ đẹp Việt Nam 3” với sự hiện diện của hơn 50 vị đại sứ quán quốc tế tại Việt Nam, nhà thiết kế áo dài Đỗ Trịnh Hòai Nam cũng tiến hành đấu giá thành công vì mục đích từ thiện. Sau tròn hai tháng chính thức khởi động, chương trình Vẻ đẹp Việt Nam đã đi được một nửa chặng đường với những thành công và sức lan tỏa mạnh mẽ.

Nguồn: Báo Nhân Dân

Lê Thị Hồng Nhung đăng bài