Cuốn sách thứ ba về nấu ăn, chứa đựng nhiều tâm huyết của nhóm tác giả trẻ Nguyễn Trung Hiếu, Trang Minh và Thu Hà sẽ lên kệ trong tháng 3 tới, đem đến cho bạn đọc yêu thích môn nghệ thuật liên quan đến bánh trái những điều hết sức thú vị. Đó là “Pie – Tart”, do I love Cookbook ấn hành.


Cũng giống như bất kỳ không gian nghệ thuật nào khác, thế giới bánh trái cũng có muôn vàn câu chuyện. Câu chuyện về mối huyền giao khăng khít giữa hai người anh em “không chung huyết thống” Pie – Tart sẽ khơi nguồn cảm hứng bất tận trong những ai đam mê ẩm thực.

Điều đặc biệt hơn nữa ở “Pie – Tart”, đây là cuốn sách cookbook 100% “made in Vietnam”. Từ công thức, những bức ảnh được thiết kế tỉ mỉ, … tất cả đều chứa đựng tâm huyết, tài năng và dấu ấn của nhóm tác giả Trung Hiếu – Trang Minh và Thu Hà. Với dòng sách “ready to cook” thực hiện bởi các tác giả Việt Nam, đặc biệt là các food-blogger, đầu bếp chuyên nghiệp, I love Cookbook vẫn đang nỗ lực đặt nền móng cho dòng sách cookbook Việt trên thị trường sách ngày càng hội nhập.

Không dừng lại ở việc giới thiệu một chiếc tart táo kinh điển, “Pie – Tart” mở ra một “menu” phong phú mời gọi tất cả xắn tay áo và bước ngay vào bếp. Cuốn sách đem đến cho người đọc mọi thứ: Công thức chuẩn, hình ảnh đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý và một sự gợi cảm hứng.

Ba tác giả Nguyễn Trung Hiếu ( Chef – Photographer ), Trang Minh và Thu Hà tuy rất trẻ nhưng đều là những tên tuổi trong “làng bánh trái”.

Trung Hiếu là đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc tại khách sạn 5 sao danh tiếng. Không chỉ đam mê và lao động nghề nghiệp nghiêm túc, Trung Hiếu còn khát khao theo đuổi “food styling” để truyền cảm hứng tới độc giả qua từng bức ảnh.

Trang Minh là người có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi ẩm thực cũng như kinh doanh. Điều đó giúp cô có ý thức sâu sắc về việc tạo lập những sản phẩm xuất sắc nhất.

Còn Thu Hà bén duyên với bánh trái từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trải qua sáu năm dài với nỗ lực, kiên tâm, Thu Hà sở hữu một thương hiệu bánh hand – made mang tên “Mon Amour”. Cô gái này cũng đạt những thành tích đáng ngưỡng mộ trong học tập.


Theo Khánh Nguyên . Ảnh: I love Cookbook. – NDĐT