Chào đón “mùa Valentine” 2016, Nhà xuất bản Kim Đồng vừa cho ra mắt bạn đọc trẻ tuổi bộ đôi sách “Sắc màu tình yêu”, gồm hai cuốn “Rose” và “Violet”, là những câu chuyện tình yêu có thật do chính các nhân vật kể lại, được sự quan tâm của cộng đồng mạng và giới trẻ Hàn Quốc. Bộ đôi sách được minh họa bằng hình ảnh Pucca – một nhân vật hoạt hình được giới trẻ vô cùng yêu mến.


Lấy cảm hứng từ hai loài hoa tượng trưng cho tình yêu là hoa hồng và hoa violet, bộ sách “Sắc màu tình yêu” gồm những câu chuyện tình yêu cảm động, những phút giây vỡ òa niềm vui và không thiếu những giọt nước mắt khổ đau, sẽ mang đến cho độc giả những cảm xúc chân thực.

Nhiều câu chuyện trong cuốn sách cũng sẽ an ủi những ai đang cô đơn, mang lại hy vọng và đồng cảm cho những ai đang phiền muộn vì tình yêu tan vỡ, với thông điệp đừng buồn quá lâu hay tìm kiếm quá xa xôi, người ấy đang ở rất gần thôi, và đang lặng lẽ dõi theo bạn đấy!

Ở cuối cuốn sách, bạn sẽ học được cách thu phục đối tượng, chỉ cần biết nhóm máu của “người ấy”; bắt thóp được những lời nói dối lộ liễu của “cáo” và “sói”, cùng những phương pháp tấn công “cáo” và “sói” vô cùng thú vị, hiệu quả.


Theo Thiên Hương – Nhân Dân