Nước Anh hiện tại đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư, những người đã đang và có ý định du học, lập nghiệp tại đất nước kiêu hãnh này.

Trong một cuốc điều tra tìm hiểu cần mẫn tỷ mỷ, gặp gỡ những người thân cận nhất của Nữ Hoàng Anh, hai tác giả của cuốn Hồi ký giả tưởng này đã quyết định thâm nhập vào tâm tưởng của nhân vật huyền thoại có một không hai: Nữ Hoàng Elisabeth đệ nhị. Làm thế nào mà một phụ nữ trẻ, được nuôi dưỡng trong nhung lụa mà bà lại được tấn phong cho quyền uy? Đâu là tình yêu, sự phản bội, những vụ việc mang tính gia đình nhưng bê bối liên quan đến Quốc thể và những âm mưu tạo phản tiếm quyền, và bà đã giải quyết những vụ việc đó ra sao? Liệu bà có phải là người không thể thay thế không, bà có phải là người hà tiện và nghiêm ngặt như người ta vẫn muốn tưởng vậy không? Cuộc sống ở Buckingham của bà diễn ra ra sao, phải chăng chính bà cũng chỉ là tù nhân trong chính cung điện của mình? Bà có yêu thương những người con của bà không? Liệu bà có phải là nữ đao phủ chuyên tra tấn Lady Diana và Sarah không, hay bà lại chính là nạn nhân của họ? Ai là hai người đàn ông thân thiết nhất, gẫn gũi nhất của bà mà bà vẫn giữ kín trong đáy sâu tâm khảm? Điều gì ẩn giấu sau sự nhất trí cho Charles, hoàng tử kế vị, đính hôn với Diana, và sau đó là Camélia? Bà đã lãnh đạo đất nước ra sao? Phải chăng bà có bàn tay sắt, hay chỉ là một người đàn bà nhu nhược trước chính phủ Anh? Những người đứng đầu chính phủ đã cư xử với bà ra sao, và họ nghĩ gì về bà? Với những nguyên thủ quốc gia có thể lực khác trên toàn cầu thì bà đã áp dụng chính sách ngoại giao nào? Với Mỹ, với Nhật bản…, và vụ việc Hồng Kông phải trao trả lại cho Trung Hoa lục địa thì bà đã giải quyết ra sao?

Với tất cả những câu hỏi đó, bạn sẽ tìm được những câu trả lời thấu đáo, phân tích tỷ mỷ trong cuốn sách này. Hãy đọc nó và bạn sẽ không còn nhìn Nữ Hoàng Anh với con mắt như trước đây nữa.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách của hai nhà văn nổi tiếng Pháp Jacqueline Monsigny và Frank Bertrand. Hai nhà văn này cũng là đồng tác giả của Những bí ẩn của cố đệ nhất phu nhân Hoa kỳ Jackie Kennedy, tác phẩm đã được nhà NXB Công An Nhân Dân ấn hành năm 2008.

 

Tên nguyên bản : Moi, Elisabeth II, Reine d’Angleterre

Tên tiếng Việt : TÔI, NỮ HOÀNG ANH, ELIZABETH ĐỆ NHỊ

Nhà xuất bản : Michel Lafon

Năm xuất bản : ngày 12 tháng 05 năm 2005

Số trang : 374 pages

Khổ trang : 15,3 x 23,5cm

Người dịch : Hiệu Constant

 

 

Giá bìa cách đây 7 năm: 54.000đ

Giá bán hiện tại: 60.000đ/ 1cuốn + 30.000đ phí ship trên toàn quốc
(Tại Hà Nội: Phí ship là 20.000đ)

Chuyển tiền vào tài khoản:

Đào Anh Tuấn, số tài khoản 0711000269602. Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

 

Sách sẽ chuyển đến tay bạn sau khi công ty nhận được tiền đặt hàng và nhận được địa chỉ chuyển sách qua email
Bạn có thể đến mua trực tiếp tại địa chỉ công ty.
Địa chỉ Công ty Thiên Đức: Tòa nhà Nàng Thê Coffee House, số 34, ngõ 12, Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.
Liên hệ: Cẩm Ly 0905176666
Email: thienducvhdv@gmail.com