Tôn Vinh Văn Hoá Đọc

Text size
  • C? ch? l?n
  • C? ch? m?c ??nh
  • C? ch? nh?
Trang chủ >>> Sách mới >>> Lý luận - phê bình >>> Sách mới xuất bản: GIA ĐÌNH PHẬT TỬ

Sách mới xuất bản: GIA ĐÌNH PHẬT TỬ

In

Sách mới xuất bản: GIA ĐÌNH PHẬT TỬ
Tác giả: Võ Thị Xuân Hà
Thể loại: Khảo cứu
Công ty Truyền thông Hà Thế liên kết Nhà xuất bản Văn hóa-Thông tin, phát hành trên toàn quốc tháng 10/2010

“Có thể nói, một trong những đặc điểm độc đáo của Phật giáo Việt Nam là Gia đình Phật tử. Lịch sử Gia đình Phật tử ở nước ta đã được hơn 70 năm. Từ những tổ chức đầu tiên như Gia đình Hướng Thiện, Gia đình Gia Thiện ở Huế, Gia đình Minh Tâm, Gia đình Liên Hoa ở Hà Nội, tổ chức Gia đình Phật tử đã lan tràn khắp mọi miền đất nước và ngày nay mở rộng ra nhiều nước trên thế giới.
Mục đích tôn chỉ của Gia đình Phật tử Việt Nam khẳng định đây là một tổ chức giáo dục, đào tạo thanh thiếu niên trở thành người Phật tử chân chính để phụng sự đạo pháp và góp phần xây dựng xã hội theo tinh thần Phật giáo. Thiện chí của GĐPT là góp phần xây dựng xã hội lành mạnh, đào tạo và giáo dục các thế hệ thanh thiếu niên giữ được truyền thống đạo đức dân tộc khỏi bị ảnh hưởng bởi những luồng gió độc mang theo lối sống truỵ lạc, đầy tham vọng và cạm bẫy làm băng hoại và tha hoá đạo đức các thế hệ thanh thiếu niên.
…Nghiên cứu vấn đề này, bản thân tôi mong muốn được chia sẻ cùng bạn đọc những hiểu biết còn hạn hẹp của mình về Gia đình Phật tử; hy vọng có thể có chút ích lợi nào đó cho những ai quan tâm đến Phật giáo ở Việt Nam”
- Nhà văn Võ Thị Xuân Hà -

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)


Ẩn/hiện ý kiến

Thu nhỏ của sổ | Phóng to cửa sổ
security image
Nhập mã bảo vệ vào ô dưới đây:

busy
 

Các tin mới nhất

Nhiều người đọc

Sách mới xuất bản

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1658
mod_vvisit_counterHôm qua2421
mod_vvisit_counterTất cả4704987

20 41
,
Hôm nay:26 - 5 - 2017
Hiện có 184 khách 1 thành viên online

Đăng ký tin thư

Tên:
Email: