Tôn Vinh Văn Hoá Đọc

Text size
  • C? ch? l?n
  • C? ch? m?c ??nh
  • C? ch? nh?
Trang chủ >>> Sách mới >>> Thơ >>> Ra mắt tập thơ “Đi tìm ngày nắng”

Ra mắt tập thơ “Đi tìm ngày nắng”

In

Phạm Thu Hạnh, một cô giáo trẻ ở Hà Nội đang ngày ngày chống trọi với bệnh ung thư đã ra mắt tập thơ đầu tay mang tên “Đi tìm ngày nắng” tại Hibar café ( 43 Nguyên Hồng, Hà Nội) tối 29/3/2016.

Phạm Thu Hạnh sinh năm 1981 tại Hà Nội. Năm 28 tuổi chị phát hiện mình bị ung thư. Bằng nghị lực phi thường và tình yêu thương của gia đình, chị đã kiên cường chiến đấu với bệnh tật. Đến với thơ, Hạnh gửi gắm vào thơ những tâm sự và mong ước điều tốt đẹp nhất về tình yêu và cuộc sống.

Nhà thơ Đỗ Bạch Mai đã có nhiều năm tháng chăm sóc chồng là nhà thơ Bế Kiến Quốc bị căn bệnh ung thư, đã rất đồng cảm và chia sẻ: Nghệ thuật là những kết tinh kỳ diệu từ cuộc sống. Nhưng cuộc sống còn có những điều kỳ diệu hơn nghệ thuật. Thơ Hạnh dung dị, như một tình yêu lặng lẽ vừa thoát ra khỏi cơn đau. Có rất nhiều nhà thơ, vào lúc bi đát nhất của cuộc đời đã dựa vào câu thơ để sống.

Theo nhà phê bình văn học Văn Giá, mỗi người thơ đều toát lên một điều gì đó lấp lánh.  Đối với người yêu thơ, thì thơ là nguồn sống, là hy vọng. Thơ không thuộc độc quyền của riêng ai, mà thuộc về tất cả. Những vần thơ dung dị, chân thành luôn tìm được con đường đến với trái tim độc giả.

Theo Song Ngư - Văn nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)


Ẩn/hiện ý kiến

Thu nhỏ của sổ | Phóng to cửa sổ
security image
Nhập mã bảo vệ vào ô dưới đây:

busy
 

Các tin mới nhất

Nhiều người đọc

Sách mới xuất bản

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2873
mod_vvisit_counterHôm qua4973
mod_vvisit_counterTất cả4525884

20 168
,
Hôm nay:27 - 3 - 2017
Hiện có 319 khách 1 thành viên online

Đăng ký tin thư

Tên:
Email: