Hơn 100 mẫu thiết kế thuộc những bộ sưu tập suốt 10 năm qua của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ được tái hiện. Bên cạnh các mẫu ứng dụng là những mẫu mang tính trình diễn với họa tiết mang đậm cá tính sáng tạo độc đáo như cánh bướm, hoa hồng, trái tim, hoa cúc, hoa ly, chấm bi, kẻ sọc…
Show diễn quy tụ 100 người mẫu và khoảng 2.000 khách mời với sự hợp tác của một số đồng nghiệp thân thiết của Đỗ Mạnh Cường như đạo diễn Phạm Hoàng Nam, người mẫu Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung. Bên cạnh show diễn là triển lãm ảnh thời trang qua ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Chương trình diễn ra tối 30-12 tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm quốc tế SECC (TP Hồ Chí Minh).

Phát động sáng tác ca khúc về biên giới, biển đảo và Bộ đội Biên phòng

Cuộc vận động do Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng phối hợp Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức; khuyến khích các sáng tác hướng đến phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia cũng như sự hiệp đồng giữa các cấp, ngành, lực lượng trong xây dựng thế trận biên phòng toàn dân bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia. Đồng thời đề cao tình hữu nghị với các nước láng giềng, cùng nhau xây dựng biên giới hòa bình và biểu dương những gương điển hình trong chiến đấu, công tác xây dựng đơn vị của Bộ đội Biên phòng. Từ tháng 12 năm nay đến tháng 5-2018, Ban tổ chức sẽ tạo điều kiện để một số nhạc sĩ đi thực tế các tuyến biên giới trên cả nước để có thêm tư liệu, cảm xúc sáng tác. Nhận bài tham gia đến hết ngày 31-10-2018. Dự kiến, giải thưởng sẽ được trao cho 20 tác phẩm xuất sắc nhất.

Trao giải du lịch và spa toàn cầu 2017 tại Phú Quốc

Chương trình sẽ diễn ra vào tối 10-12 tại phòng yến tiệc của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay với sự tham dự của đông đảo doanh nhân và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và spa trên toàn cầu. Giải thưởng này được coi như “Giải Oscar” của ngành du lịch thế giới. Đây là lần thứ hai Việt Nam được chọn để tổ chức sự kiện quan trọng nhất trong năm của ngành du lịch khu vực và thế giới. Sự kiện này một lần nữa góp phần nâng tầm vị thế của Phú Quốc trên bản đồ du lịch thế giới.

Nguồn: Báo Thời Nay

Lê Thị Hồng Nhung đăng bài