VÂN KHÁNH

Theo thống kê của tạp chí Forbes, nữ diễn viên Sofia Vergara (trong ảnh) tiếp tục là nữ diễn viên truyền hình có thu nhập cao nhất thế giới năm 2017.

Kể từ ngày 1-6-2016, đến thời điểm này Sofia Vergara đã kiếm được tổng cộng 41,5 triệu USD, gấp gần hai lần so người xếp sau cô trong danh sách “10 nữ diễn viên truyền hình thu nhập cao nhất thế giới năm 2017” là Kaley Cuoco. Mindy Kaling, Ellen Pompeo, Mariska Hargitay… cũng là những cái tên nổi tiếng góp mặt trong danh sách năm nay.

Đây là năm thứ sáu liên tiếp Sofia giành được danh hiệu này. Thu nhập của cô trong một năm qua phần lớn nhờ vai diễn được đề cử giải Emmy trong bộ phim “Modern Family”, cùng các hợp đồng hợp tác với các nhãn hàng như Head & Shoulders, Pepsi, CoverGirl… Nữ diễn viên cũng thu nhập không nhỏ từ các hoạt động khác như tham dự sự kiện, trả lời phỏng vấn…

Sofia Vergara là diễn viên, người mẫu 45 tuổi của Colombia. Cô bắt đầu được biết đến vào những năm 90 của thế kỷ trước khi đồng tổ chức hai chương trình cho truyền hình tiếng Tây Ban Nha Univisión. Năm 2003, sự nghiệp diễn xuất của Sofia được chú ý trong bộ phim “Chasing Papi”. Kể từ đó, cô được mời tham gia hàng loạt dự án phim truyền hình ăn khách. Năm 2014, Sofia Vergara được Forbes bình chọn là người phụ nữ quyền lực thứ 32 thế giới.

Nguồn: Báo Thời Nay

Lê Thị Hồng Nhung đăng bài