Tôn Vinh Văn Hoá Đọc

Text size
  • C? ch? l?n
  • C? ch? m?c ??nh
  • C? ch? nh?
Trang chủ >>> Tin tức-Sự kiện >>> 360 độ Tin sách >>> DỊCH VỤ VIẾT TỰ TRUYỆN HỒI KÍ THEO YÊU CÂU

DỊCH VỤ VIẾT TỰ TRUYỆN HỒI KÍ THEO YÊU CÂU

In

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Thiên Đức, thuộc Công ty TNHH Văn hóa và Dịch vụ Thiên Đức ra đời và hoạt động trong lĩnh vực in ấn, xuất bản, truyền thông có uy tín trong nhiều năm nay.
Trung tâm có chức năng tổ chức bản thảo, nhận chấp bút hồi kí, tự truyện, kể chuyện ngày xưa, tiểu thuyết, sách vàng lịch sử, gia phả dòng họ, truyền thống đơn vị, kịch bản văn học (bao gồm kịch bản lễ hội, kịch bản sân khấu, kịch bản điện ảnh)... cho tất cả các tổ chức, cá nhân và đơn vị có nhu cầu.
Trung tâm có sự tham gia cộng tác của các nhà văn tên tuổi, các tác giả đã có nhiều thành tựu trong lĩnh vực viết sách, sáng tác, biên tập, truyền thông.
Trực tiếp phụ trách tổ chức bản thảo và dịch vụ viết theo yêu cầu là nhà văn Võ Thị Xuân Hà (Phó giám đốc Trung tâm, nguyên Trưởng Ban Nhà văn Trẻ, nguyên Tổng biên tập Tạp chí NHÀ VĂN - Hội Nhà văn VN. Hiện đang là Phó Ban Thường trực Ban Sáng tác, Hội NVVN).
Nếu bạn (bao gồm cả tổ chức, cá nhân) có nhu cầu viết một cuốn sách thuộc bất kỳ thể loại nào kể trên, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn người chấp bút thích hợp. Chúng tôi cũng sẽ gửi báo giá cho từng trường hợp cụ thể trước khi cuốn sách chính thức được thực hiện.
Hãy đến với chúng tôi để có được những cuốn tự truyện, hồi kí, sách vàng lịch sử, gia phả dòng họ, tiểu thuyết, truyện dài, kịch bản... cho cá nhân bạn, cho ông bà cha mẹ, cho các nhân vật mà dòng họ gia tộc cần vinh danh, cho con cháu và cộng đồng có được những tác phẩm quý giá truyền đời.
Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Thiên Đức xin được chào đón các nhân vật có thật trong xã hội với tất cả niềm vinh hạnh!
Hãy liên hệ với Trung tâm để biết chi tiết qua điện thoại:
hotline: 04.22444000/ nv Võ Thị Xuân Hà: 0913506018
Email: thienduccompanyvhdv@gmail.com/ xuanhatonvinhvanhoadoc@gmail.com
Và theo dõi các hoạt động của Trung tâm qua trang web http://tonvinhvanhoadoc.vn.
Trân trọng.
Giám đốc Trung tâm
PHÙNG THẾ ANH


Ý kiến bạn đọc (0)


Ẩn/hiện ý kiến

Thu nhỏ của sổ | Phóng to cửa sổ
security image
Nhập mã bảo vệ vào ô dưới đây:

busy
 

Các tin mới nhất

Nhiều người đọc

Sách mới xuất bản

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay107
mod_vvisit_counterHôm qua3198
mod_vvisit_counterTất cả4695605

20 45
,
Hôm nay:23 - 5 - 2017
Hiện có 279 khách 1 thành viên online

Đăng ký tin thư

Tên:
Email: