Tôn Vinh Văn Hoá Đọc

Text size
  • C? ch? l?n
  • C? ch? m?c ??nh
  • C? ch? nh?
Trang chủ >>> Tin tức-Sự kiện >>> Sách hay >>> Ra mắt bộ sách về khoa học cho thiếu nhi

Ra mắt bộ sách về khoa học cho thiếu nhi

In

NXB Kim Đồng kết hợp Công ty Cổ phần Văn hóa Giáo dục Long Minh vừa ấn hành bộ sách khoa học gồm 3 cuốn “Những phép màu toán học”- Johnny Ball, “Sự kỳ diệu của các nguyên tố hóa học”- Robert Winston và “Sự kỳ diệu của các lực trong vật lý”- Richard Hammond.

Trang bìa cuốn sách về Toán học.

Nội dung xuyên suốt 3 cuốn sách chính là tiến trình phát triển của Toán học, Vật lý, Hóa học cùng những phát kiến vĩ đại và các nhà khoa học lỗi lạc. Mỗi trang sách đều ẩn chứa những bí mật đầy lý thú không có trong bất cứ cuốn sách giáo khoa nào. Chính điều đó đã khơi dậy trong các em nhỏ niềm yêu thích học hỏi, khám phá cùng những ước mơ tiến xa hơn trong các môn Khoa học tự nhiên.


Cuốn sách về Vật lý trong bộ sách.

Điểm đặc biệt nhất của bộ sách khoa học này chính là những hình ảnh sống động; màu sắc chân thực, bắt mắt cùng những chú thích tương ứng ngắn gọn, dễ hiểu. Điều này khiến mỗi cuốn sách trở thành một bộ phim với những cảnh quay chậm dần đưa người đọc ngược về quá khứ hàng nghìn năm trước để tìm hiểu lịch sử khoa học qua mỗi thời kỳ. Những chuyến phiêu lưu kiến thức nối tiếp nhau đưa người đọc đi hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đôi khi một phát minh vĩ đại không chỉ gắn với tài năng của một nhà khoa học mà còn ẩn chứa những câu chuyện thú vị phía sau đó.


Ấn phẩm về Hóa học.

Mỗi em nhỏ đều có thể trở thành một “nhà khoa học tí hon”. Bộ 3 cuốn sách khoa học đã khẳng định điều đó khi đem tới rất nhiều những thí nghiệm nhỏ gần gũi, dễ làm. Khoa học mà các em được tiếp xúc ở đây là chính những sự vật, hiện tượng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, những cuốn sách này cũng khiến không ít người lớn muốn trở lại làm trẻ con để được tiếp tục tới trường và khám phá thế giới của Toán học, Vật lý, Hóa học.

Thảo Nguyên

Nguồn: eVan.

Ý kiến bạn đọc (0)


Ẩn/hiện ý kiến

Thu nhỏ của sổ | Phóng to cửa sổ
security image
Nhập mã bảo vệ vào ô dưới đây:

busy
 
Tác giả bài viết này : Thảo Nguyên

Các bài khác cùng tác giả:

Các tin mới nhất

Nhiều người đọc

Sách mới xuất bản

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1656
mod_vvisit_counterHôm qua2421
mod_vvisit_counterTất cả4704985

20 40
,
Hôm nay:26 - 5 - 2017
Hiện có 161 khách 1 thành viên online

Đăng ký tin thư

Tên:
Email: