Tôn Vinh Văn Hoá Đọc

• C? ch? l?n
  • C? ch? m?c ??nh
  • C? ch? nh?
Trang chủ >>> Tin tức-Sự kiện >>> Vấn đề - Bình luận >>> Thông cáo báo chí của nhóm biên kịch phim truyền hình GIỌT NƯỚC RƠI

Thông cáo báo chí của nhóm biên kịch phim truyền hình GIỌT NƯỚC RƠI

In

NHÓM BIÊN KỊCH: Võ Thị Xuân Hà, Nguyễn Thị Vân Anh, Đức Hoàng

“GIỌT NƯỚC RƠI” LÊN SÓNG VTV3

Tình yêu là điều kỳ diệu nhất trong cuộc sống này, nó vực dậy cả những góc tối nhất của tâm hồn mỗi con người. Đó chính là thông điệp mà bộ phim “Giọt nước rơi” mang đến cho khán giả bắt đầu từ ngày 11/5 tới đây trong khung Rubic 8, trên kênh VTV3 lúc 14h30 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Đan là một sát thủ chuyên nghiệp, lạnh lùng đến tàn nhẫn với những phi vụ thanh toán hoàn hảo trong giới giang hồ. Trong một lần để xảy ra sự cố và bị truy đuổi, Đan tình cờ gặp Linh - một cô sinh viên ngây thơ mê phim Hàn Quốc và tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu. Nhầm tưởng Đan là một “anh hùng” như trong các bộ phim mình vẫn xem, Linh ngay lập tức cảm mến và mạnh dạn bày tỏ tình yêu của mình với Đan. Trước sự tấn công chủ động của Linh, trái tim tưởng như đã đầy vết xước của Đan chợt trỗi dậy thứ tình cảm kỳ diệu nhất: Tình yêu và sự yêu thương. Thế nhưng, khi nhận ra Đan là một sát thủ máu lạnh, tình yêu của Linh liệu có còn nguyên vẹn? Có lối thoát nào cho Đan và tình yêu của họ hay không? Tất cả sẽ được hé lộ dần qua những tình tiết gay cấn nhưng cũng không kém phần lãng mạn của bộ phim.

Từ nguyên tác là tiểu thuyết “Aquarius hay là Chuyện dân gian ở thời đại chúng ta” của Đức Hoàng (Công ty Truyền thông Hà Thế xuất bản liên kết NXB Hội Nhà văn, 2011), câu chuyện về thế giới ngầm được chuyển tải đầy sinh động bởi nhóm biên kịch gồm nhà văn Võ Thị Xuân Hà, biên kịch trẻ Nguyễn Thị Vân Anh. Tác giả Đức Hoàng cùng tham gia xây dựng list kịch bản.

30 tập của bộ phim hứa hẹn sự hấp dẫn, lôi cuốn từ sự tỉ mỉ của đạo diễn Bùi Quốc Việt trong từng cảnh quay; cùng với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng như Hồng Đăng, hotgirl Chi Phu, Chí Nhân, Chi Hoa... và các diễn viên gạo cội như NSUT Lệ Thu, NSUT Trần Đức, NSUT Minh Thảo...

Một số thông tin chính của phim

Tên phim: GIỌT NƯỚC RƠI

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt

Biên kịch: Võ Thị Xuân Hà, Nguyễn Thị Vân Anh

Chuyển thể từ tiểu thuyết Aquarius hay là Chuyện dân gian ở thời đại chúng ta của ĐỨC HOÀNG

Diễn viên:

Hồng Đăng: Đan

Thùy Chi (Chi pu): Linh

Chí Nhân: Chiến

Chi Hoa: Lệ Anh

NSUT Tiến Đức: Ông trùm Phi

NSUT Minh Thảo: Ông Nguyên

NSUT Lệ Thu: Bà Xuân

Đơn vị sản xuất: Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam - VFC.