Nhà văn Võ Thị Xuân Hà

 

 

Trả lời bạn đọc qua ghi chép CHUYỆN KỂ CỦA MỘT ĐẠO SĨ

 

Đã hơn 5.400 lượt truy cập

10h22’ sáng thứ 6 ngày 28/12/2018, tôi đưa bài ghi chép CHUYỆN KỂ CỦA MỘT ĐẠO SĨ (Chuyện thứ nhất) lên trang tonvinhvanhoadoc.vn.

Cho đến nay, sau 2 ngày, số lượt bạn đọc đã lên đến hơn 5000 lượt truy cập.

Do hạn chế về thời gian và công việc quá bận, nên trang tonvinhvanhoadoc.vn tôi không để phần comment. Bạn đọc đã gửi thư cho tôi qua 2 hộp thư ở chân trang là banbientap@tonvinhvanhoadoc.vn, xuanha@tonvinhvanhoadoc.vn để hỏi thực hư câu chuyện mà đạo sĩ trẻ tên H. đã kể cho tôi biết, cũng như hỏi một số vấn đề liên quan.

Mong bạn đọc quan tâm thứ lỗi, tôi không thể đề tên thật của thầy H.

Những ai cần và thật sự cần, thì liên hệ qua zalo theo số di động của thầy H. (0944568136), và qua địa chỉ email: dinhhoang1985@gmail.com

Như vậy, có thể thấy vấn đề về bệnh tật liên quan các bài thuốc dân tộc, liên quan tâm linh hiện nay trong cộng đồng không còn là việc mơ hồ, xa xôi ở đâu.

 

Cũng phải nói thêm, hiện nay vấn đề tâm linh chưa được khoa học kiểm chứng đúng sai trong từng trường hợp cụ thể. Mỗi căn bệnh cũng phải có bác sĩ chuyên khoa. Vậy nên không phải bất cứ vấn đề nào cũng được giải quyết đúng, đủ, triệt để. Chỉ có thể là cơ duyên. Hơn nữa, các đạo pháp ở ta hiện nay cũng rất rối ren, chen lấn, có xu hướng bị tà đạo bành chướng. Nên thật sự khó khăn cho những người thầy tử vì đạo.

Tôi xin phép được nói lại ý kiến của những người thầy tử vì đạo như sau:

Thứ nhất, họ không phải có phép thần thông biến hóa gì. Họ được trao nghiệp cứu người. Họ không giàu, cũng sinh nghề tử nghiệp và khá gian nan với nghề. Để giải quyết các căn bệnh, tất cả đều do sự cộng hưởng, thanh lọc, hợp tác chuyển hóa năng lượng của cả hai bên.

Thứ hai, họ rất bận, rất nhiều người bệnh cần đến. Vì vậy không thể trả lời những câu hỏi tò mò, dù rất chính đáng của cộng đồng. Vậy nên khi kết nối zalo thì may ra sẽ đúng người thật việc thật. Khi ấy thầy mới có thể nhìn thấy cụ thể để tiếp chuyện.

Thứ ba, nếu bạn đang gặp phải những vấn đề mà tự bản thân nghi hoặc mình bị dính phải bùa ngải bị hại (bị âm binh quây, bị căn bệnh mà y học không phát hiện, bị đau nhức xương khớp, thoái hóa đốt sống…), thì hãy liên lạc với Nhà thuốc Dược Tâm đường với pháp Cao Sơn Huyền Thuật mà tôi giới thiệu ở cuối bài.

 

Cũng do vấn đề quá nhạy cảm, nên tôi xin được tổng hợp một số ý kiến, câu hỏi, đề nghị của bạn đọc; và câu trả lời của tôi cùng thầy H.

Tôi cũng xin được giấu các địa chỉ email đã gửi thư cho Ban biên tập và tôi.

 

– Thư 1: Có thật có một đạo sĩ trẻ như vậy không nhà văn ơi? Thầy ở Cao Bằng phải không? Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, nhưng ở tận tp HCM

Trả lời (nv VTXH): Tôi ghi rõ tên tôi là nhà văn Võ thị Xuân Hà trên bài viết, thì anh (chị) phải hiểu đó là người thật việc thật. Ở TP HCM hay bất cứ đâu, có thể liên lạc với thầy H. qua zalo, như tôi ghi rõ trên bài ạ. Thầy H. có thể chỉ dẫn cho mọi người từ xa, nếu căn bệnh có thể chuẩn trị.

 

– Thư 2: Viết như nhà văn thì hóa ra có chuyện ma tà quỷ quái hoành hành thật à?

Nv VTXH: Tôi nghĩ đây là 1 câu hỏi thật sự chứ không phải câu hỏi chọc ngoáy. Tôi chính là nạn nhân của cái gọi là tà thuật đây bạn ạ. Và là chuyện riêng nên tôi xin phép không lấy chuyện mình ra làm mục đích gì. Tất cả là do hiện nay đã có không ít người là nạn nhân như tôi. Mà Y học thì chưa có danh mục những căn bệnh này. Nên những ai đã đọc đã biết tâm linh chút ít hãy kiên nhẫn kiểm chứng.

 

– Thư 3: Xin chào nhà văn. Em là một cô giáo ở miền núi Quảng Bình chị ơi. Chồng em đi theo người khác, thi thoảng mới về. Mẹ con em rất vất vả. Mỗi khi mưa gió em ôm con khóc ròng. Chị ơi, thầy H. mà chị viết trong bài có cách nào giúp chồng em quay về không? Hình như chồng em bị bỏ bùa chị ạ. Mà em không biết có bùa thật không đấy chị.

(Thư này phải đợi mãi thì thầy H. mới nhắn lại)

Thầy H.: Nếu chị ấy cho em đầy đủ họ tên của cả 3 người, em bái Tổ xin Tổ cho biết thì mới trả lời được chị ạ.

 

– Thư 4: Nói như vậy thì làm thầy thuốc dân tộc cũng kiêm thầy pháp à bạn? Thầy H. có giải được bùa yêu và bùa ghét không?

(Thư này cũng phải đợi mãi thì thầy H. mới nhắn lại)

Thầy H.: Chị bảo họ là không hoàn toàn như vậy. Không phải ai học đông y rồi cũng làm thầy pháp được. Em từ nhỏ đã được (bị) thầy chọn. Cứ mỗi năm đến hè, bạn bè được chơi vui, thì em lại được thầy đón đưa đi học riêng. Thầy truyền nghề và nghiệp luôn chị ơi.

Em có thể giải được bùa yêu, bùa ghét, nếu như biết được bùa đó thuộc hệ phái nào. Và em cũng phải tìm hiểu phải biết câu chú của hệ phái đó mới giải được. Cũng như người trúng độc, thì muốn giải độc phải biết đó loại độc dược gì. Em không phải thần thánh gì. Nhưng cũng được Tổ cho biết một số pháp giúp người ạ.

 

– Thư 5: Nhà văn viết vậy, có vẻ bạn đã được gặp khá nhiều thầy nhỉ? Như vậy, có thể cải số khỏi bị hại, bị bội bạc, bị bỏ mặc, bị nghèo đói…?

Nv VTXH: Tôi là phật tử, tôi không phụ thuộc vào việc nhờ thầy giúp. Vì tôi hiểu duyên nghiệp do mình tạo ra từ kiếp trước thì mình phải gắng mà gánh trả. Còn nạn do người thân của mình gây ra, thì mong gánh đỡ, không thù không oán. Dù nhân quả trên đời là chân lý. Mình không thể can thiệp.

Tuy nhiên cũng có thể nhờ thầy tìm ra các giải pháp giúp trong tình huống cụ thể khẩn cấp. Ví dụ như tôi chính là nạn nhân của việc cúng lễ tà đạo. Tôi đã nói ở trên, xin phép không nói ra cụ thể.

 

Còn nhiều thư khác hỏi về bùa chú, phép lạ, bùa yêu, bùa trục người về v.v… Xin phép bạn đọc, tôi chỉ là nhà văn ghi chép lại những gì được biết được chứng kiến.

Xin hẹn phần tiếp theo của bài ghi chép này vào tuần tới.

Trân trọng.

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà

 

 

 

GIỚI THIỆU:

Nhà thuốc Dược Tâm đường – Cao Sơn Huyền Thuật

https://www.facebook.com/huyen.thuat85/

Huyền thuật là nơi bạn cảm nhận và thấy được sự hiện hữu của những điều bí ẩn!

Chữa các bênh về xương khớp.

Chữa các bệnh tâm linh mà Y học chưa lý giải.

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan:

Vào fanpage Cao Sơn Huyền Thuật: https://www.facebook.com/huyen.thuat85/

Liên hệ qua zalo số 0944568136 (không trả lời di động, chỉ trả lời những ai kết nối zalo

email: dinhhoang1985@gmail.com