Tôn Vinh Văn Hoá Đọc

Text size
  • C? ch? l?n
  • C? ch? m?c ??nh
  • C? ch? nh?
Trang chủ >>> Văn hoá nghệ thuật và tri thức >>> Nhiếp ảnh - Hội họa >>> Triển lãm giao lưu Mỹ Thuật Việt Nam - Thái Lan lần thứ 3

Triển lãm giao lưu Mỹ Thuật Việt Nam - Thái Lan lần thứ 3

In

Ngày 8/3, tại trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Nhiếp ảnh, 29 Hàng Bài, Hà Nội đã diễn ra Triển lãm giao lưu Việt- Thái. Đây là lần thứ 3 các nghệ sỹ Việt Nam và Thái Lan cùng nhau thực hiện chương trình triển lãm và giao lưu mỹ thuật tại Hà Nội.Triển lãm với sự đóng góp tác phẩm của 34 họa sỹ Thái Lan và 12 họa sỹ Việt Nam.

Đây đều là những họa sỹ tên tuổi của Việt Nam và Thái Lan, tiêu biểu như Den Warnjing, Thanom Chantakruea, Phattarapion, Ngô Quang Dương, Đào Chí Đắc, Đỗ Quốc Bình, Lưu Bảo Trung, Nguyễn Đình Quang, Nguyễn Đức Vinh, Nguyễn Thanh Sơn, Vũ Bạch Liên… Triển lãm giao lưu Việt - Thái hứa hẹn sẽ giới thiệu tới công chúng yêu nghệ thuật Thủ đô một không gian nghệ thuật đa dạng về phong cách, đặc sắc đậm nét văn hóa truyền thống hai dân tộc.

Last night by Kanchana-Cholsuwat

Kanchana-Cholsuwat, Last night, Acrylic trên giấy, 120 x 160 cm

Các nghệ sỹ Thái Lan là giảng viên của Trường Mỹ thuật Nakhon Si Thammarat, Trường Mỹ thuật Suphanburi, Khoa Mỹ thuật Học viện Bunditpatanasilpa, Cao đẳng Mỹ thuật trực thuộc Học viện Bunditpatanasilpa và các nghệ sỹ khách mời. Các họa sỹ này cũng đã có những hoạt động giao lưu kết nối trao đổi mỹ thuật với các họa sỹ Việt Nam từ nhiều năm gần đây. Và triển lãm này cũng là một trong những chương trình giao lưu thường niên của nghệ sỹ hai nước.

Triển lãm giao lưu Việt- Thái sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 8- 10/3, thời gian từ 9h– 19h trong ngày.

Dương Minh

 

Các tin mới nhất

Nhiều người đọc

Sách mới xuất bản

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1004
mod_vvisit_counterHôm qua4418
mod_vvisit_counterTất cả4519042

20 142
,
Hôm nay:26 - 3 - 2017
Hiện có 450 khách 1 thành viên online

Đăng ký tin thư

Tên:
Email: